Việt hóa màn hình và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5

ĐẶC ĐIỂM VIỆT HÓA ĐẦU DVD MAZDA CX5 VÀ KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5

Hack màn DVD theo xe của ô tô Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5 mới đây được lái xe săn đón rất nhiều bởi nó là một tính năng công nghệ tiên tiến và vô cùng hữu ích.

Tuy vậy để hạn chế mọi sự cố tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp mất tập trung khi quý khách hàng lái xe trên đường. Cũng vì vậy 1 vài nhiệm vụ trên đầu DVD zin của xe ô tô Mazda CX5 bị khóa lại.

Vì vậy mà nó trở thành một điểm trừ của đầu DVD nguyên bản của ô tô Mazda CX5, bởi nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho người dùng ngồi bên ghế phụ sử dụng để giải trí như: xem Tivi, Youtube trong khi lái xe hay đơn thuần như không hỗ trợ bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Việc Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe hơi Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5 nó hỗ trợ các bác tài dễ dàng sử dụng hơn và sử dụng được nhiều tính năng hơn như: Nghe nhạc, dùng USB, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto giúp xem Youtube, Xem Tivi, hay dẫn đường .v.v.

Đặc điểm Việt hóa màn hình DVD theo xe của xe ô tô Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5

Để khắc phục nhược điểm trên thì bắt buộc bạn cần phải can thiệp vào hệ thống bằng phương pháp mã hóa code hay còn gọi là Việt hóa đầu DVD theo xe của ô tô Mazda CX5 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda CX5. Vậy sau khi Hack màn DVD nguyên bản của xe hơi Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5 sẽ dùng được những chức năng nào? Và có nên Việt hóa đầu DVD zin của xe Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5 hay không thì mời Các bạn hãy cùng Tôi xem thêm ở bài viết bên dưới đây.

VÌ SAO CẦN HACK MÀN HÌNH DVD MAZDA CX5 VÀ NÂNG CẤP TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5

Bạn có nhiều lý do để Việt hóa đầu DVD zin của xe ô tô Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5. Nếu Quý khách là chủ xe và có những tiêu chí như bên dưới đây thì Quí vị đã có được câu trả lời.

Hack đầu DVD nguyên bản của xe Mazda CX5 – Chuyển đổi từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt

Khi Quí vị mong muốn một cái màn hình đầy đủ ứng dụng tuy vậy lại phải là màn hình zin của xe.

Khi Bạn mong muốn xem phim khi đang lái xe trên mọi hành trình do nhà có em nhỏ muốn cho chúng xem phim.

Khi Bạn chưa biết đường khi di chuyển đến những vùng đất mới muốn sử dụng bản đồ trên màn hình để dẫn đường khi đang di chuyển như GG maps, Waze, Navitel…

Khi Quý khách hàng luôn muốn nghe nhạc Online thông qua ứng dụng để nghe nhạc như Spotify, Zing giúp mang lại tâm trạng tỉnh táo nhất khi đang vận hành xe .v.v.

Khi Quý khách muốn kết nối với điện thoại SmartPhone của mình để dùng những ứng dụng của điện thoại.

Khi Quý khách chán việc phải ấn “Ok” chỉ để tắt thông báo trên màn hình mỗi khi xe khởi động để vào màn hình

Khi Bạn đã quá chán ngán với việc phải “Tìm xe” trong bến bãi. Chỉ vì lúc để xe quên mất không để ý vị trí mình để xe ở đâu.

Khi Quý khách hàng đã quá đau đầu với vấn đề nộp phạt chỉ vì chạy quá tốc độ giới hạn cho phép.

Đây là tám lý do tối thiểu khiến Bạn phải Hack màn DVD nguyên bản của xe hơi Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5 nhằm giải quyết các tiêu chí như trên.

Lý do cần phải Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda CX5 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda CX5

HACK ĐẦU DVD MAZDA CX5 VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5 CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG

Câu trả lời là: Việt hóa màn hình DVD zin của xe hơi Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5 không hề ảnh hưởng bất cứ gì đến Bảo hành hay Hệ thống điện của xe cả. Bởi Chúng tôi sử dụng phần mềm giúp can thiệp vào hệ thống màn hình thông qua phương pháp cập nhật phần mềm vào main màn hình zin của chiếc xe chứ không hề cắt gọt hay gắn thêm bất kỳ sản phẩm gì khác.

Hack màn hình DVD zin của xe hơi Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5 bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ HACK MÀN HÌNH DVD MAZDA VÀ KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể giúp Quý khách hàng Hack màn DVD theo xe của xe hơi Mazda và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda cho các phiên bản phổ biến sau.

1. Việt hóa màn DVD zin của xe Mazda CX5 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda CX5 tất cả các dòng (từ 2016 đến nay)

2. Hack màn DVD zin của xe Mazda 3 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 3 tất cả những phiên bản (từ 2016 đến nay)

3. Hack màn DVD zin của xe hơi Mazda 6 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 6 tất cả các mẫu mã (từ 2016 đến nay)

4. Việt hóa màn DVD theo xe của xe ô tô Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2 tất cả các phiên bản (từ 2016 đến 2019)

5. Hack màn DVD theo xe của xe hơi Mazda CX8 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda CX5 tất cả những dòng CX8 thế hệ thứ 6.0 (từ 2016 đến nay)

Ở trên là các mẫu xe Mazda thông dụng ở Việt Nam thời điểm hiện tại có thể Hack màn DVD nguyên bản và kích hoạt chức năng ẩn. Song song đó còn 1 số dòng xe không phổ biến khác của Mazda cũng có thể Việt hóa đầu DVD theo xe và cài đặt tính năng ẩn tuy nhiên chúng tôi không nói ở đây.

Chức năng liên kết khi Hack màn hình DVD nguyên bản của xe hơi Mazda CX5 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda CX5

VIỆT HÓA MÀN DVD MAZDA CX5 VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5 GỒM NHỮNG GÌ?

Hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ trên màn DVD từ Tiếng Anh thành Tiếng Việt nhằm để giúp chủ xe điều khiển tiện lợi hơn …

Cho phép tự động nhấp đóng đoạn thông báo xuất hiện khi khởi động chiếc xe cảnh báo: hạn chế sử dụng màn hình khi đang điều khiển xe.

Cài đặt ứng dụng để nghe nhạc, xem phim từ DVD và USB thông qua phần mềm VideoPlayer. Ngay cả khi xe đang di chuyển trên mọi hành trình vì nhà có con nhỏ muốn cho chúng xem phim.

Kết hợp với đó Việt hóa đầu DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5 còn cho phép cảm ứng đa điểm ngay trên màn DVD ngay lúc đang điều khiển xe hỗ trợ lựa chọn ứng dụng tiện lợi hơn . (Nguyên bản chiếc xe không sử dụng được) .v.v.

Xem Video sau khi Hack đầu DVD zin của xe Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5

Hỗ trợ chức năng hiển thị ngày tháng lên màn DVD. (Nguyên bản chiếc xe chỉ có giờ)

Cài đặt tính năng AndroiAuto cho phép màn hình DVD kết nối với điện thoại Androi thông qua cổng USB để dùng được các apps như: App dẫn đường maps, nghe nhạc và rất nhiều chức năng khác, thậm chí có thể xem Youtube và Tivi .v.v.

Việt hóa màn DVD zin của xe hơi Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5

Hỗ trợ thay đổi hình nền bất kỳ mà các chủ sở hữu mong muốn …

Cho phép tìm vợ hai trong gara chỉ bằng 1 thao tác là bấm phím ngay trên chìa khóa, lúc đó chiếc xe sẽ phát ra âm thanh Boong Boong hỗ trợ tài xế tìm thấy chiếc xe của mình trong bến bãi một cách nhanh hơn và đơn giản hơn.

Hỗ trợ tính năng đèn tự động ngắt sau 30s, (giống công nghệ Follow me home: rọi đèn giúp các chủ xe đi từ xe lên nhà sau đó đèn tự động tắt).

Hỗ trợ chủ xe có thể cài tốc độ giới hạn – Ví dụ 120km/h. Khi người tiêu dùng đạp ga vượt quá tốc độ này thì chiếc xe sẽ phát ra tiếng Beep Beep cảnh báo và nhấp nháy tốc độ trên màn đồng hồ taplo, để giúp người tiêu dùng giảm thiểu được vấn đề vận hành xe vượt quá tốc độ và các nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Hỗ trợ người dùng có thể sét giới hạn tốc độ. Ví dụ khi chủ xe đặt giới hạn tốc độ là 100km/h, lúc đó các chủ sở hữu đạp hết ga thì xe cũng không vượt quá tốc độ đã Đặt. Tính năng này cũng hỗ trợ các chủ sở hữu hạn chế được vấn đề điều khiển xe vượt quá tốc độ và các vấn đề tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Ngoài ra Việt hóa màn DVD zin và cài đặt chức năng ẩn còn cho phép tính năng khác mà chúng tôi không phân tích chi tiết ở đây như: thay thế biểu tượng xăng, tắt cảnh báo dây đai an toàn, tắt báo Istop .v.v.

Hack màn hình DVD zin của xe hơi Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5 để thay đổi hình nền

VIDEO HACK MÀN HÌNH DVD MAZDA CX5 VÀ KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5 TẠI CARPLAYS

Video Hack màn DVD nguyên bản của xe Mazda và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 

Ngoài vấn đề Hack màn hình DVD theo xe và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda ra, người dùng còn có thể trang bị thêm các đồ chơi khác nữa như: vè mưa, khay hành lý, hõm tay nắm cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn cao su, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD MAZDA CX5 VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5 Ở CARPLAYS

Với cam kết đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để các lái xe mua được một sản phẩm nhập khẩu với giá cả ưu đãi nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Quý Anh chị sử dụng sản phẩm hay Việt hóa màn DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5 ở tại cửa hàng CarPlays.vn, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều quyền lợi như sau:

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho các bác tài liên lạc qua Hotline: 0818 333 321 và đến công ty CarPlays.vn.

✅ Chi phí vô cùng ưu đãi.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Chế độ bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của nhà sản xuất

✅ Thiết bị mới nhất, chất lượng cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình hỗ trợ được áp dụng tùy từng sản phẩm và thời điểm trang bị.

Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays cam kết chăm sóc khách hàng chu đáo nhất từ đón tiếp đến thi công.

Vậy Khách hàng còn lo ngại gì nữa hãy đến ngay salon CarPlays để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Hack đầu DVD theo xe của xe ô tô Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5, giúp “vợ hai” của bạn trở nên tiện nghi hơn, nổi bật hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD MAZDA CX5 VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5

Hack màn hình DVD theo xe của xe ô tô Mazda CX5 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX5 và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotro@CarPlays.vn

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM HACK ĐẦU DVD MAZDA CX5 VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA CX5 TRÊN GOOGLE.COM.VN

Hack đầu DVD nguyên bản của xe hơi Mazda CX5 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda CX5

Việt hóa đầu DVD theo xe của ô tô Mazda CX5

Kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda CX5