Việt hóa màn hình DVD và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2

ĐẶC ĐIỂM VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD MAZDA 2 VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2

Việt hóa đầu DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2 hiện nay được khách hàng quan tâm rất nhiều bởi vì nó là một phần mềm công nghệ hiện đại và vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên để nhằm hạn chế mọi sự cố tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp không tập trung khi người lái xe điều khiển xe trên đường. Chính vì vậy một số tính năng trên màn DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda 2 bị ẩn đi.

Do đó nó là một vấn đề gây khó chịu của màn DVD zin của xe ô tô Mazda 2, vì nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho khách hàng ngồi bên ghế phụ sử dụng để giải trí như: xem Tivi, Youtube trong lúc lái xe hay đơn thuần như không tích hợp bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Vấn đề Việt hóa màn DVD nguyên bản của ô tô Mazda 2 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 2 nó giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn và sử dụng được nhiều ứng dụng hơn như: Nghe nhạc, dùng USB, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto giúp xem Youtube, Xem Tivi, hay chỉ đường .v.v.

Đặc điểm Việt hóa đầu DVD nguyên bản của ô tô Mazda 2 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 2

Nhằm khắc phục khuyết điểm đó thì bắt buộc chúng ta cần phải can thiệp vào hệ thống bằng phương pháp mã hóa code hay còn gọi là Việt hóa màn DVD nguyên bản của ô tô Mazda 2 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 2. Vậy sau khi Hack màn hình DVD theo xe của xe Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2 sẽ sử dụng được các tính năng nào? Và có nên Hack màn DVD zin của ô tô Mazda 2 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 2 hay không thì mời Các bạn hãy cùng Tôi phân tích ở bài viết dưới đây.

TẠI SAO CẦN PHẢI VIỆT HÓA MÀN DVD MAZDA 2 VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2

Bạn có rất nhiều lý do để nên Hack màn hình DVD theo xe của xe Mazda 2 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 2. Nếu Quý khách hàng là các lái xe và có những tiêu chí như dưới đây thì Quý khách hàng đã có được câu trả lời.

Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda 2 – Chuyển đổi từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt

Khi Quí vị luôn muốn một chiếc màn hình đầy đủ tính năng tuy nhiên lại phải là màn hình zin của chiếc xe.

Khi Quí vị mong muốn xem video khi xe đang di chuyển trên mọi tuyến đường do nhà có trẻ nhỏ muốn cho chúng xem phim.

Khi Bạn chưa biết đường khi đi đến những tỉnh thành mới lạ muốn xem bản đồ trên màn hình để chỉ đường khi đang lái xe như GG maps, Waze, Navitel…

Khi Quý khách hàng mong muốn nghe nhạc Online thông qua ứng dụng để nghe nhạc như Spotify, Zing nhằm mang lại tâm lý thoải mái nhất khi đang điều khiển xe .v.v.

Khi Bạn muốn kết nối với điện thoại SmartPhone của mình để sử dụng những ứng dụng của điện thoại.

Khi Quý khách chán việc phải ấn “Ok” để tắt thông báo trên màn hình mỗi khi chiếc xe khởi động để vào màn hình

Khi Bạn đã quá chán ngán với vấn đề “Tìm xe” trong nhà xe. Vì lúc để xe quên mất không để ý vị trí mình để xe ở đâu.

Khi Bạn đã quá chán với việc phải nộp phạt bởi vì lái xe quá tốc độ giới hạn cho phép.

Trên đây là 8 lý do cơ bản khiến Quí vị nên Việt hóa màn hình DVD zin của xe Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2 để có thể giải quyết các nhu cầu như trên.

Lý do nên Việt hóa đầu DVD zin của xe ô tô Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2

VIỆT HÓA MÀN DVD MAZDA 2 VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2 CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG

Câu trả lời là: Việt hóa màn DVD nguyên bản của ô tô Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2 không ảnh hưởng bất kỳ gì tới Bảo hành hay Hệ thống điện của chiếc xe cả. Vì Chúng tôi dùng phần mềm hỗ trợ cài đặt vào hệ thống màn hình thông qua thêm đoạn code lên main màn hình zin của xe chứ không cắt trích hay gắn thêm bất cứ sản phẩm nào khác.

Việt hóa đầu DVD theo xe của xe Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2 bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ VIỆT HÓA MÀN DVD MAZDA VÀ NÂNG CẤP TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể giúp Quí vị Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda cho các dòng phổ biến sau.

1. Việt hóa đầu DVD theo xe của xe hơi Mazda 2 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 2 tất cả những mẫu mã (từ 2016 đến 2019)

2. Việt hóa màn DVD theo xe của xe Mazda 3 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 3 tất cả những đời (từ 2016 đến nay)

3. Hack màn DVD theo xe của xe ô tô Mazda 6 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 6 tất cả những mẫu mã (từ 2016 đến nay)

4. Hack màn hình DVD zin của xe hơi Mazda CX8 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda CX8 tất cả những mẫu mã (từ 2016 đến nay)

5. Hack đầu DVD nguyên bản của ô tô Mazda CX5 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda CX5 tất cả những mẫu mã CX5 thế hệ thứ 6.0 (từ 2016 đến nay)

Ở trên là những phiên bản xe Mazda phổ thông ở tại Việt Nam thời điểm hiện tại có thể Việt hóa đầu DVD nguyên bản và kích hoạt chức năng ẩn. Ngoài ra còn 1 số mẫu xe không thông dụng khác của Mazda cũng có thể Hack màn hình DVD zin và cài đặt tính năng ẩn tuy nhiên chúng tôi không đề cập tới ở đây.

Chức năng liên kết khi Việt hóa đầu DVD zin của ô tô Mazda 2 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 2

HACK MÀN HÌNH DVD MAZDA 2 VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2 GỒM NHỮNG GÌ?

Hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ trên màn DVD từ Tiếng Anh thành Tiếng Việt nhằm để hỗ trợ chủ xe dùng linh hoạt hơn …

Hỗ trợ tự động nhấn xóa chữ thông báo xuất hiện khi khởi động chiếc xe cảnh báo: không nên sử dụng màn hình lúc đang điều khiển xe.

Hỗ trợ ứng dụng để nghe nhạc, xem phim từ DVD và USB thông qua ứng dụng VideoPlayer. Ngay cả khi đang điều khiển xe trên mọi tuyến đường do nhà có em nhỏ muốn cho chúng xem phim.

Cùng với đó Hack màn DVD nguyên bản của xe hơi Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2 còn hỗ trợ cảm ứng đa điểm ngay trên màn DVD kể cả trong khi đang điều khiển xe hỗ trợ chọn tính năng dễ dàng hơn . (Nguyên bản chiếc xe không dùng được) .v.v.

Xem Video sau khi Việt hóa màn hình DVD zin của xe hơi Mazda 2 và cài đặt chức năng ẩn trên Mazda 2

Cho phép chức năng hiển thị ngày tháng lên màn DVD. (Nguyên bản xe chỉ có giờ)

Cho phép chức năng AndroiAuto hỗ trợ màn hình DVD kết nối với điện thoại Androi qua cổng USB để dùng được những apps như: Bản đồ maps, nghe nhạc và hàng loạt chức năng khác, thậm chí có cả Youtube và Tivi .v.v.

Hack đầu DVD theo xe của xe ô tô Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2

Cho phép thay đổi hình nền bất kỳ mà các chủ xe muốn …

Cho phép nhận biết vợ cưng trong nhà xe chỉ cần 1 thao tác là nhấn nút ngay trên chìa khóa, lúc này chiếc xe sẽ phát ra tiếng Boong Boong giúp lái xe tìm được xế hộp của mình trong nhà xe một cách nhanh hơn và đơn giản hơn.

Cài đặt chức năng đèn tự động ngắt sau 30s, (giống như chức năng Follow me home: soi đèn hỗ trợ chủ xe đi từ xe vào đến nhà sau đó đèn tự động tắt).

Cho phép các lái xe có thể sét tốc độ giới hạn – Ví dụ 120km/h. Khi lái xe đi xe vượt quá tốc độ này thì chiếc xe sẽ phát ra tiếng Beep Beep cảnh báo và nháy tốc độ ở trên màn đồng hồ taplo, nhằm hỗ trợ chủ sở hữu hạn chế được vấn đề đi xe vượt quá tốc độ và các vấn đề tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Hỗ trợ các tài xế có thể cài giới hạn tốc độ. Ví dụ khi các bác tài cài giới hạn tốc độ là 100km/h, lúc này chủ xe đạp hết ga thì xe cũng không vượt quá tốc độ đã Đặt. Điều này cũng nhằm hỗ trợ tài xế hạn chế được vấn đề đi xe vượt quá tốc độ và các rủi ro tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Ngoài ra Việt hóa màn hình DVD nguyên bản và kích hoạt tính năng ẩn còn cài đặt chức năng khác mà chúng tôi không liệt kê chi tiết ở đây như: chuyển biểu tượng xăng, tắt cảnh báo thắt đai an toàn, tắt báo Istop .v.v.

Việt hóa đầu DVD nguyên bản của xe hơi Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2 để thay đổi hình nền

VIDEO HACK MÀN DVD MAZDA 2 VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2 TẠI CARPLAYS

Video Việt hóa màn hình DVD theo xe của xe ô tô Mazda và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 

Ngoài việc Việt hóa đầu DVD theo xe và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda ra, lái xe cũng có thể nâng cấp thêm rất nhiều sản phẩm khác nữa như: vè che mưa, khay hành lý cốp sau, hõm tay nắm cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn kata, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI HACK MÀN DVD MAZDA 2 VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2 Ở CARPLAYS

Với cam kết dẫn đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để lái xe mua được một sản phẩm chính hãng với chi phí tốt nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Quý Anh chị mua sản phẩm hay Việt hóa đầu DVD theo xe của ô tô Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2 tại showroom CarPlays, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều quyền lợi như sau:

✅ Hỗ trợ CỰC KHỦNG dành cho người dùng liên lạc qua Hotline: 0818 333 321 và tới showroom CarPlays.vn.

✅ Giá thành vô cùng tốt.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Chế độ bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của hãng

✅ Thiết bị chính hãng, chất lượng cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình hỗ trợ được áp dụng tùy từng sản phẩm và thời gian đặt mua.

Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays.vn cam kết chăm sóc khách hàng chu đáo nhất từ đón tiếp đến thi công.

Vậy Khách hàng còn e ngại gì nữa hãy tới ngay đơn vị CarPlays.vn để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Việt hóa đầu DVD nguyên bản của xe ô tô Mazda 2 và kích hoạt chức năng ẩn trên Mazda 2, giúp “chiếc xe” của bạn trở nên tiện nghi hơn, đẳng cấp hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HACK MÀN DVD MAZDA 2 VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2

Việt hóa màn DVD theo xe của xe hơi Mazda 2 và kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2 và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotro@CarPlays.vn

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM VIỆT HÓA MÀN DVD MAZDA 2 VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN MAZDA 2 TRÊN GOOGLE.COM.VN

Hack màn DVD zin của xe hơi Mazda 2 và cài đặt tính năng ẩn trên Mazda 2

Việt hóa màn hình DVD theo xe của xe Mazda 2

Kích hoạt tính năng ẩn trên Mazda 2