Việt hóa màn hình DVD Ford Ranger và Coding tính năng ẩn Ford Ranger

ĐẶC ĐIỂM HACK ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Việt hóa đầu DVD theo xe của ô tô Ford Ranger và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Ranger thời gian gần đây được tài xế săn đón rất nhiều vì nó là một phần mềm công nghệ hiện đại và vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên để nhằm hạn chế những rủi ro tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp mất tập trung khi các chủ xe vận hành xe trên đường. Do đó 1 vài chức năng trên màn hình DVD zin của xe hơi Ford Ranger bị khóa lại.

Do đó nó là một khuyết điểm của màn DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Ranger, vì nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho trẻ nhỏ ngồi bên ghế phụ dùng để thư giãn như: xem Tivi, Youtube trong lúc lái xe hay đơn giản như không tích hợp bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Việc Việt hóa đầu DVD zin của xe Ford Ranger và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Ranger nó hỗ trợ các lái xe dễ dàng sử dụng hơn và dùng được nhiều phần mềm hơn như: Nghe nhạc, dùng USB, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto nhằm xem Youtube, Xem Tivi, hay chỉ đường .v.v.

Đặc điểm Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger

Để giải quyết nhược điểm đó thì bắt buộc người lái xe cần phải can thiệp vào hệ thống thông qua mã hóa code hay còn gọi là Hack màn DVD nguyên bản của ô tô Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger. Vậy sau khi Hack màn DVD zin của xe hơi Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger sẽ dùng được các chức năng nào? Và có nên Hack màn DVD theo xe của ô tô Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger hay không thì mời Mọi người hãy cùng Tôi xem thêm ở bài viết bên dưới đây.

VÌ SAO CẦN PHẢI HACK MÀN DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Chúng ta có quá nhiều lý do để Việt hóa màn hình DVD theo xe của xe ô tô Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger. Nếu Bạn là lái xe và có những mong muốn như bên dưới đây thì Quý khách sẽ có được câu trả lời.

Việt hóa màn DVD nguyên bản của xe hơi Ford Ranger – Chuyển đổi từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt

Khi Bạn muốn một chiếc màn hình đầy đủ tính năng tuy vậy cần phải là màn hình nguyên bản của chiếc xe.

Khi Quý khách hàng mong muốn xem video khi đang điều khiển xe trên mọi hành trình do nhà có con nhỏ muốn cho chúng xem video.

Khi Bạn chưa biết đường khi lái xe ở những tỉnh thành mới lạ muốn dùng bản đồ trên màn hình để chỉ đường khi đang lái xe…

Khi Quí vị luôn muốn nghe nhạc Online thông qua màn hình để nghe nhạc như Spotify, Zing hay đơn giản là từ USB giúp đem lại cảm giác vui vẻ nhất khi đang di chuyển .v.v.

Khi Bạn muốn tích hơp với điện thoại SmartPhone của mình để sử dụng những tính năng của điện thoại.

Khi Quý khách đã quá chán ngán với việc phải “Mày mò” các chức năng trên màn hình. Chỉ vì chiếc màn DVD chết tiệt hiển thị toàn là Tiếng Anh.

Khi Quý khách đã quá chán ngán với việc phải nộp phạt bởi vì lái xe quá tốc độ giới hạn cho phép.

Trên đây là 8 lý do cơ bản khiến Bạn phải Hack màn hình DVD theo xe của xe hơi Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger để có thể đáp ứng các tiêu chí như trên.

Lý do cần Hack màn hình DVD theo xe của xe hơi Ford Ranger và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Ranger

HACK ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG

Câu trả lời là: Hack đầu DVD nguyên bản của xe hơi Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger không hề ảnh hưởng bất cứ gì tới Bảo hành hay Hệ thống điện của xe cả. Bởi Chúng tôi dùng máy tính hỗ trợ cài đặt vào hệ thống màn hình thông qua bổ sung mã code vào main màn hình zin của xe chứ không cắt trích hay gắn thêm bất cứ thiết bị gì khác.

Hack đầu DVD nguyên bản của xe Ford Ranger và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Ranger bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ VIỆT HÓA ĐẦU DVD FORD VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể giúp Bạn Việt hóa màn hình DVD zin của xe ô tô Ford và cài đặt tính năng đối với các phiên bản phổ biến sau.

1. Hack màn hình DVD zin của xe Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger tất cả các phiên bản từ 2016 đến nay

2. Việt hóa màn DVD theo xe của xe hơi Ford Everest và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Everest tất cả các dòng từ 2016 đến nay

3. Hack đầu DVD zin của ô tô Ford Wildtrak và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrak tất cả các phiên bản từ 2016 đến nay

4. Hack màn DVD zin của ô tô Ford EcoSport và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford EcoSport tất cả những đời từ 2016 đến nay

5. Việt hóa màn DVD theo xe của xe ô tô Ford Raptor và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Raptor tất cả các dòng từ 2016 đến nay

Trên đây là những phiên bản xe Ford phổ biến ở tại Việt Nam cho đến hiện tại có thể Hack màn hình DVD zin và kích hoạt chức năng ẩn. Bên cạnh đó còn 1 vài mẫu xe không phổ biến khác của Ford cũng có thể Hack đầu DVD theo xe và kích hoạt chức năng ẩn mà chúng tôi không nhắc đến ở đây.

Chức năng liên kết khi Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger

VIỆT HÓA MÀN DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER GỒM NHỮNG GÌ?

Cho phép chuyển đổi ngôn ngữ trên đầu DVD từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt để hỗ trợ các tài xế vận hành tiện lợi hơn …

Hỗ trợ cài đặt app để nghe nhạc, Coi phim từ tính năng USB. Ngay cả khi đang lái xe trên mọi tuyến đường do nhà có em nhỏ muốn cho chúng xem video.

Song song với đó Hack màn DVD theo xe của xe hơi Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger còn cho phép cảm ứng đa điểm ngay trên đầu DVD kể cả khi đang lái xe hỗ trợ chọn lựa tính năng tiện lợi hơn .v.v.

Xem Video sau khi Hack màn DVD theo xe của xe ô tô Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger

Cho phép cài tính năng điều chỉnh Điều Hòa lên vô lăng. Để hỗ trợ bác tài vận hành điều hòa đơn giản hơn

Cho phép cài đặt tính năng hiển thị la bàn 3D trên màn hình ODO, để hỗ trợ chủ xe định hướng khi bản đồ chỉ đường không có tín hiệu 4G hoặc sóng Wifi

Hỗ trợ cài chuyển đổi tín hiệu Xin nhan 1 chạm 3 nháy thành 7 nháy, nhằm để hỗ trợ người dùng khi chuyển làn đơn giản hơn mà không sợ là quên tắt xin nhan 

Cho phép cài đặt tính năng hiển thị góc đánh lái và độ nghiêng, song song với đó là cho phép cài đặt tính năng hiển thị lực kéo cầu trước và cầu sau của xe, nhằm để hỗ trợ người lái xe kiểm soát chiếc xe khi lái xe với trên các cung đường ghồ ghề. 

Cho phép cài chức năng hiển thị góc đánh lái và độ nghiêng của chiếc xe, để hỗ trợ người lái xe kiểm soát xe khi điều khiển xe với trên các hành trình ofroad.

Hack màn DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger

Hỗ trợ cài đặt tính năng hiển thị xa lầy từng bánh của chiếc xe, nhằm giúp người dùng kiểm soát xe khi lái xe với trên các hành trình ofroad.

Cho phép cài đặt chức năng Hiển thị và thay đổi cách tính nhiên liệu thực tế của chiếc xe, nhằm giúp các bác tài kiểm soát được mức tiêu hao nhiên liệu thực tế theo tải trọng của chiếc xe.

Cho phép cài đặt chức năng Nhớ trạng thái đèn sương mù để hỗ trợ quý khách hàng không lo sợ vấn đề quên bật đèn cũng như vận hành xe an toàn hơn trên mọi hành trình.

Cho phép cài chức năng Tự động mở rộng góc lái, Khi các bác tài ấn xin nhan bên nào thì đèn sương mù bên đó được tự động bật sáng nhằm để giúp các bác tài mở rộng được góc lái khi rẽ trái phải được tiện lợi hơn và an toàn hơn. Nhất là trên những đoạn đường có địa hình xấu.

Cho phép cài tính năng Tự động ra vào chuồng – 3 chế độ, để hỗ trợ khách hàng ra vào chuồng được an toàn hơn khi quanh chiếc xe có nhiều vật cản.

Cho phép cài đặt chức năng Quét biển báo trực tiếp để giúp cho lái xe những hành trình Hạn chế tốc độ và Cấm vượt

Song song đó Hack đầu DVD theo xe của ô tô Ford Wildtrak và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger còn hỗ trợ cài tính năng khác như: hỗ trợ cài chức năng Tăng công suất loa cánh, hỗ trợ cài đặt tính năng Chống ốn chủ động loa Trung tâm, cho phép cài chức năng thông báo Đông dầu, cho phép cài đặt tính năng Điều chỉnh dòng sạc, cho phép cài chức năng nhắc nhở Thay dầu, hỗ trợ cài tính năng Thay đổi Logo khởi động, hỗ trợ cài đặt tính năng Tắt cảnh báo dây dai an toàn, cho phép cài đặt chức năng hiển thị nút chỉnh Sưởi ghế trên màn hình .v.v.

Việt hóa màn hình DVD theo xe của xe hơi Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger để thay đổi hình nền

VIDEO HACK ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER TẠI CARPLAYS

Video Hack màn hình DVD zin của xe Ford và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford 

Ngoài vấn đề Việt hóa đầu DVD theo xe và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford ra, các chủ xe còn có thể lắp đặt thêm các phụ kiện khác nữa như: Bodykit Ranger lên Raptor, Cam 360 tích hợp màn hình zin – không đấu nối, Cắm rắc zin 100%, Đề nổ từ xea tích hợp chìa zin – không đấu nối, Cắm rắc zin 100%, nắp thùng cuộn điện, Thanh thể thao, Áp suất lốp tích hợp màn ODO, mi che mưa, khay hành lý cốp sau, chén cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn cao su, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI VIỆT HÓA MÀN DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER Ở CARPLAYS

Với cam kết tiên phong về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để các bác tài đặt mua được một sản phẩm nhập khẩu với chi phí hợp lý nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Anh chị tin dùng sản phẩm hay Hack màn hình DVD theo xe của ô tô Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger ở salon CarPlays, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều quyền lợi như sau:

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho bác tài liên lạc qua Hotline: 0818 333 321 và đến với cửa hàng CarPlays.vn.

✅ Giá thành siêu tốt.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Chính sách bảo hành đầy đủ theo đúng chính sách của nhà sản xuất

✅ Sản phẩm mới nhất, chất lượng cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình ưu đãi được áp dụng tùy từng sản phẩm và thời gian đặt mua.

Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays.vn cam kết chăm sóc khách hàng tận tâm nhất từ đón tiếp đến thi công.

Vậy Bạn còn lo ngại gì nữa hãy đến ngay showroom CarPlays để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Hack đầu DVD zin của xe Ford Ranger và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Ranger, giúp “vợ hai” của bạn trở nên tiện nghi hơn, đẳng cấp hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HACK ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Việt hóa màn hình DVD theo xe của xe ô tô Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotro@CarPlays.vn

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM VIỆT HÓA MÀN DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER TRÊN GOOGLE.COM.VN

Hack đầu DVD theo xe của xe hơi Ford Ranger và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Ranger

Việt hóa đầu DVD zin của ô tô Ford Ranger

Kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Ranger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *