Việt hóa màn DVD Ford Wildtrack và kích tính năng ẩn Wildtrack

ĐẶC ĐIỂM VIỆT HÓA ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Việt hóa màn hình DVD zin của xe hơi Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack mới đây được người tiêu dùng chú ý rất nhiều vì nó là một ứng dụng công nghệ cao cấp và vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên để nhằm hạn chế mọi nguy hiểm tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp không tập trung khi các tài xế điều khiển xe trên mọi hành trình. Vì thế khá nhiều ứng dụng trên đầu DVD nguyên bản của xe Ford Wildtrack bị khóa lại.

Do đó nó trở thành một nhược điểm của màn DVD nguyên bản của ô tô Ford Wildtrack, bởi vì nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho khách hàng ngồi bên ghế phụ dùng để giải trí như: xem Tivi, Youtube trong khi vận hành xe hay tối giản như không tích hợp bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Vấn đề Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack nó giúp bác tài dễ dàng sử dụng hơn và dùng được nhiều tính năng hơn như: Nghe nhạc, sử dụng USB, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto để xem Youtube, Xem Tivi, hay chỉ đường .v.v.

Đặc điểm Việt hóa màn DVD theo xe của ô tô Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack

Để khắc phục khuyết điểm đó thì bắt buộc các lái xe cần phải can thiệp vào hệ thống bằng phương pháp lập trình code hay còn gọi là Hack đầu DVD zin của xe hơi Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack. Vậy sau khi Việt hóa đầu DVD zin của xe Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack sẽ dùng được các ứng dụng nào? Và có nên Việt hóa màn DVD nguyên bản của xe Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack hay không thì mời Các bạn hãy cùng Tôi xem thêm ở bài viết dưới đây.

VÌ SAO CẦN HACK MÀN HÌNH DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Quý khách có quá nhiều lý do để Hack màn hình DVD zin của ô tô Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack. Nếu Quý khách hàng là các lái xe và có những nhu cầu như dưới đây thì Quý khách đã có được câu trả lời.

Việt hóa đầu DVD zin của xe Ford Wildtrack – Chuyển đổi từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt

Khi Quý khách hàng luôn muốn một chiếc màn hình đầy đủ chức năng tuy nhiên cần phải là màn hình zin của chiếc xe.

Khi Quý khách luôn muốn xem video khi cần số gạt về “D” trên mọi tuyến đường vì nhà có em nhỏ muốn cho chúng xem video.

Khi Bạn chưa biết đường khi lái xe ở những vùng đất mới muốn dùng bản đồ trên màn hình để chỉ đường khi đang di chuyển…

Khi Quý khách hàng luôn muốn nghe nhạc Online thông qua app để nghe nhạc như Spotify, Zing hay đơn giản là từ USB giúp mang lại cảm giác vui vẻ nhất khi đang điều khiển xe .v.v.

Khi Quí vị muốn tích hơp với điện thoại SmartPhone của mình nhằm sử dụng những tính năng của điện thoại.

Khi Quí vị đã quá chán ngán với việc phải “Mày mò” các chức năng trên màn hình. Bởi vì chiếc màn DVD chết tiệt hiển thị toàn là Tiếng Anh.

Khi Bạn đã quá chán với vấn đề nộp phạt bởi vì điều khiển xe quá tốc độ giới hạn cho phép.

Đó là 8 lý do tối thiểu khiến Quí vị cần phải Việt hóa đầu DVD theo xe của ô tô Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack để có thể đáp ứng những mong muốn như trên.

Lý do cần phải Hack màn DVD nguyên bản của xe hơi Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack

HACK MÀN DVD FORD RANGER VÀ KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG

Câu trả lời là: Hack đầu DVD zin của ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack không hề ảnh hưởng gì đến Bảo hành hay Hệ thống điện của xe cả. Bởi vì Chúng tôi dùng máy tính hỗ trợ can thiệp vào hệ thống màn hình thông qua phương pháp bổ sung mã code vào main màn hình nguyên bản của xe chứ không hề cắt gọt hay gắn thêm bất cứ thiết bị gì khác.

Hack màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ VIỆT HÓA MÀN HÌNH DVD FORD VÀ KÍCH HOẠT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể giúp Quí vị Hack màn DVD zin của xe Ford và kích hoạt chức năng ẩn cho những dòng phổ biến sau.

1. Hack màn DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Ranger và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Ranger tất cả các dòng từ 2016 đến nay

2. Hack màn DVD zin của xe ô tô Ford Everest và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Everest tất cả các dòng từ 2016 đến nay

3. Hack đầu DVD theo xe của xe ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack tất cả những phiên bản từ 2016 đến nay

4. Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của xe hơi Ford EcoSport và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford EcoSport tất cả những dòng từ 2016 đến nay

5. Việt hóa màn hình DVD nguyên bản của ô tô Ford Raptor và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Raptor tất cả các mẫu mã từ 2016 đến nay

Ở trên là các dòng xe Ford thông dụng ở tại Việt Nam thời điểm hiện tại có thể Việt hóa đầu DVD nguyên bản và kích hoạt chức năng ẩn. Bên cạnh đó còn 1 vài phiên bản xe không phổ thông khác của Ford cũng có thể Việt hóa màn hình DVD nguyên bản và cài đặt chức năng ẩn nhưng chúng tôi không nói đến ở đây.

Tính năng liên kết khi Hack màn hình DVD zin của xe Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack

VIỆT HÓA MÀN DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER GỒM NHỮNG GÌ?

Hỗ trợ cài đặt ngôn ngữ trên màn DVD từ Tiếng Anh thành Tiếng Việt nhằm để hỗ trợ các lái xe vận hành linh hoạt hơn …

Hỗ trợ cài ứng dụng để nghe nhạc, Xem video từ chức năng USB. Ngay cả khi đang vận hành xe trên mọi tuyến đường vì nhà có con nhỏ muốn cho chúng xem phim.

Cùng với đó Hack đầu DVD theo xe của xe Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack còn hỗ trợ cảm ứng đa điểm ngay trên đầu DVD kể cả trong khi cần số đã gạt về “D” hỗ trợ lựa chọn ứng dụng tiện lợi hơn .v.v.

Xem Video sau khi Hack màn DVD zin của xe hơi Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack

Cho phép cài tính năng chỉnh Điều Hòa lên vô lăng. Nhằm để hỗ trợ các lái xe chỉnh điều hòa linh hoạt hơn

Cho phép cài đặt chức năng hiển thị la bàn 3D trên màn hình ODO, để giúp các bác tài xác định phương hướng khi bản đồ chỉ dẫn không có tín hiệu 4G hoặc mạng Wifi

Cho phép cài đặt chuyển đổi tín hiệu Xin nhan 1 chạm 3 nháy thành 7 nháy, nhằm để giúp người lái xe khi chuyển làn đơn giản hơn mà không lo là quên tắt xin nhan 

Cho phép cài chức năng hiển thị góc đánh lái và độ nghiêng, liền với đó là cho phép cài tính năng hiển thị lực kéo cầu trước và cầu sau của chiếc xe, nhằm để hỗ trợ quý khách hàng kiểm soát xe khi vận hành xe với trên những cung đường ofroad. 

Hỗ trợ cài tính năng hiển thị góc đánh lái và độ nghiêng của xe, nhằm hỗ trợ bác tài kiểm soát xe khi lái xe với trên những cung đường quanh co.

Hack màn DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Wildtrack và cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack

Hỗ trợ cài chức năng hiển thị xa lầy từng bánh của chiếc xe, nhằm hỗ trợ các chủ xe kiểm soát chiếc xe khi lái xe với trên những đoạn đường lầy lội.

Cho phép cài đặt chức năng Hiển thị và thay đổi phương pháp tính nhiên liệu thực tế của chiếc xe, nhằm hỗ trợ khách hàng kiểm soát được mức tiêu hao nhiên liệu thực tế theo tải trọng của xe.

Cho phép cài đặt tính năng Nhớ trạng thái đèn sương mù để hỗ trợ chủ sở hữu không sợ vấn đề quên bật đèn cũng như điều khiển xe an toàn hơn trên mọi cung đường.

Cho phép cài tính năng Tự động mở rộng góc lái, Khi các bác tài bật xin nhan bên nào thì đèn sương mù bên đó được tự động bật sáng nhằm để hỗ trợ các tài xế mở rộng được góc lái khi ôm cua được tiện lợi hơn và an toàn hơn. Đặc biệt trên những chuyến đi có sương mù.

Cho phép cài chức năng Tự động ra vào chuồng – 3 chế độ, để giúp chủ sở hữu ra vào chuồng được an toàn hơn khi bên cạnh xe có nhiều chướng ngại vật.

Hỗ trợ cài chức năng Quét biển báo trực tiếp để cảnh báo cho tài xế các cung đường Hạn chế tốc độ và Cấm vượt

Ngoài ra Hack màn DVD zin của xe Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack còn cho phép cài đặt tính năng khác như: hỗ trợ cài đặt tính năng Tăng công suất loa cánh, hỗ trợ cài chức năng Chống ốn chủ động loa Trung tâm, hỗ trợ cài đặt tính năng thông báo Đông dầu, hỗ trợ cài tính năng Điều chỉnh dòng sạc, cho phép cài đặt tính năng thông báo Thay dầu, hỗ trợ cài tính năng Thay đổi Logo khởi động, hỗ trợ cài tính năng Tắt cảnh báo dây dai an toàn, hỗ trợ cài đặt chức năng hiển thị nút chỉnh Sưởi ghế lên màn hình .v.v.

Hack màn DVD theo xe của ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack để thay đổi hình nền

VIDEO HACK ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER Ở CARPLAYS

Video Việt hóa màn DVD zin của ô tô Ford và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford 

Ngoài việc Hack màn hình DVD zin và kích hoạt tính năng ẩn trên Ford ra, chủ sở hữu cũng có thể nâng cấp thêm rất nhiều đồ chơi khác nữa như: Bodykit Ranger lên Raptor, Cam 360 tích hợp màn hình zin – không cắt gọt, Cắm rắc zin 100%, Đề nổ từ xea tích hợp chìa zin – không cắt gọt, Cắm rắc zin 100%, nắp thùng cao, Thanh thể thao, Áp suất lốp tích hợp màn ODO, vè che mưa, khay hành lý, hõm tay nắm cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn kata, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI VIỆT HÓA MÀN DVD FORD RANGER VÀ KÍCH HOẠT TÍNH NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER TẠI CARPLAYS

Với cam kết đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để người lái xe mua được một sản phẩm chính hãng với giá cả tốt nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Bạn tin dùng sản phẩm hay Việt hóa màn hình DVD zin của ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack tại cty CarPlays.vn, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều quyền lợi như sau:

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho quý khách hàng liên hệ qua Hotline: 0818 333 321 và tới showroom CarPlays.

✅ Giá cả siêu tốt.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Cơ chế bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của nhà thiết kế

✅ Hàng hóa mới nhất, chất liệu cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình giảm giá được áp dụng tùy từng mẫu và thời gian nâng cấp.

Đội ngũ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays cam kết chăm sóc khách hàng nhiệt tình nhất từ đón tiếp đến thi công.
Vậy Khách hàng còn e ngại gì nữa hãy tới ngay cửa hàng CarPlays.vn để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Hack màn DVD theo xe của xe Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack, giúp “chiếc xe” của bạn trở nên hiện đại hơn, nổi trội hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VIỆT HÓA ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ NÂNG CẤP CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER

Hack màn DVD theo xe của xe Ford Wildtrack và cài đặt tính năng ẩn trên Ford Wildtrack và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotro@CarPlays.vn

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM VIỆT HÓA ĐẦU DVD FORD RANGER VÀ CÀI ĐẶT CHỨC NĂNG ẨN TRÊN FORD RANGER TRÊN GOOGLE.COM.VN

Hack đầu DVD nguyên bản của xe ô tô Ford Wildtrack và kích hoạt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack

Hack màn DVD zin của xe ô tô Ford Wildtrack

Cài đặt chức năng ẩn trên Ford Wildtrack