Cửa hít dành cho ô tô – Giá bán cửa hít xe ô tô

Cửa hít dành cho xe ô tô là gì?

Cửa hít cho xe ô tô (tên gọi là: Soft CLose Automatic Doors) là mặt hàng trợ giúp đóng cửa chiếc xe tự động một cách êm ái, nhằm đảm bảo an toàn cho các bác tài.

Cửa hít cho xe hơi hoạt động dựa theo nguyên lý cảm ứng điện từ: Phía trong 1 đầu có cuộn dây từ được gia cố lên vách cửa của xe ô tô, khi cửa được mở sẽ có luồng điện chạy qua cuộn dây điện này tạo ra từ trường. Khi đóng cửa, bạn chỉ cần động tác đẩy nhẹ, khi đó lực từ ở cuộn dây sẽ tạo ra lực hút và thực hiện nốt nhiệm vụ còn lại cho đến khi cửa xe hơi thực sự được đóng kín và dừng lại khi kết thúc chu trình.

Cửa hít cho xe ô tô chính hãng

Có nên lắp thêm cửa hít cho xe hơi hay không?

Nhằm để bảo đảm tính an toàn và riêng tư dành cho tài xế, ở các mẫu xe gần đây nói chung, phần cánh cửa được những đơn vị sản xuất khá dày để gia tăng khả năng cách nhiệt, cách âm. Cũng vì thế việc đóng cửa có phần khó khăn hơn. Trong khi, phần khoang hành khách xe luôn luôn được thiết kế kín để đảm bảo an toàn trên quá trình di chuyển nên khi ba cánh đã được đóng kín thì cánh cửa còn lại sẽ rất khó để đóng khít lúc đó các lái xe phải sử dụng một lực rất mạnh chỉ để đóng cửa xe.

Trong toàn bộ quá trình điều khiển chiếc xe, lái xe đã gặp không ít những vấn đề đen đủi hơn là tai nạn đã xảy ra bởi việc đóng – mở cửa xe hay như việc đóng cửa quá mạnh không chỉ đem lại sự không thoải mái cho khách hàng ngồi bên trong, mà về lâu về dài còn làm cánh cửa dễ bị xệ, khó có thể đóng kín, làm giảm tuổi đời của chiếc xe, mất nhiều chi phí để nâng cấp.

Tuy vậy nếu sử dụng lực quá nhẹ hoặc chưa đủ mạnh thì cửa xe sẽ không được đóng khít hoàn toàn gây ra sự nguy hiểm cho khách hàng ngồi trong xe và khách hàng đi đường, cùng đó Bạn đã vô tình đem lại cơ hội cho những tên trộm lẻn vào lấy trộm đi những thứ giá trị bên trong khoang xe của bạn. Khi đó nếu chiếc xe không trang bị cửa hít thì những hậu quả không thể kiểm soát được hoàn toàn có thể xảy ra nếu như cửa bị nẩy ra trong khi chiếc xe đang vận hành trên đường. Đặc biệt nhất là khi chiếc xe đang chạy trên đường cao tốc với vận tốc cao hay khi có trẻ em hoặc hành khách ngồi bên trong.

Tính năng của cửa hít dành cho xe ô tô chính hãng

Với chiếc xe đã lắp thêm cửa hít thì những vấn đề tiềm trên sẽ được triệt tiêu liền đó với cửa hít tự động thì việc “căn lực đẩy” để đóng cửa xe sẽ không còn cần thiết nữa. Các tài xế chỉ cần đẩy nhẹ là cửa xe đã đóng nhẹ nhàng và khép kín hoàn toàn, không hề tạo ra tiếng ồn hay chấn động mạnh.

Chính vì thế, việc lắp đặt cửa hít cho ô tô là vô cùng xứng đáng, nhất là xe ô tô sử dụng cá nhân.

Lắp thêm cửa hít cho xe hơi có những ưu điểm gì?

Hỗ trợ bảo vệ cho các bác tài và khách hàng trên xe
Đối với bất kỳ mẫu xe nào thuộc phân khúc bình dân hay ngay cả những dòng xe cao cấp thì tính an toàn vẫn luôn là tiêu chí được chú ý số 1 và đặt lên hàng đầu. Nhất là, khi gia đình bạn có những thành viên là bố mẹ già hay con nhỏ.

Việc lắp đặt cửa hít cho xe hơi hỗ trợ giảm thiểu tối đa những nguy hiểm có thể sảy ra như: kẹt tay, chân, quần áo,… hay tạo kẽ hở cho kẻ gian đột nhập.

Cửa hít dành cho xe ô tô có chế độ chạy độc lập, nó lấy nguồn điện trực tiếp từ bình acquy mà không lấy qua điện phần thân xe và có cơ chế cầu chì bảo vệ. Cũng vì thế, lắp đặt cửa hít cho ô tô đảm bảo không ảnh hưởng gì tới hệ thống nguồn điện của chiếc xe và cực an toàn.

Với những dòng cửa hít dành cho ô tô chất lượng, uy tín trên thị trường luôn luôn được nâng cấ sẵn tính năng cảm biến chống kẹp tay thông minh. Ngay khi phát hiện chướng ngại vật, cửa lập tức dừng hoạt động nhằm đảm bảo an toàn, giảm thiểu những tai nạn không đáng có.

Tính năng của cửa hít cho ô tô chính hãng

Ngoài vấn đề hỗ trợ gia tăng trải nghiệm của các lái xe, việc khép cửa giờ đây trở nên cực kỳ mượt mà dễ đem đến thiện cảm với tất cả mọi người xung quanh, đồng thời đem lại sự lịch sự cho bạn.

Nếu trước đây, cửa hít cho xe hơi chỉ được nâng cấp sẵn ở những dòng xe hạng sang như Mercedes-Benz, Lexus, BMW,… thì những năm gần đây, với sự phát triển của công nghệ, việc trang bị cửa hít dành cho xe hơi đã trở nên vô cùng dễ dàng và cực kỳ thông dụng đối với bất kỳ các chiếc xe nào, kể cả trên chiếc xe thuộc phân khúc giá rẻ.

Quy trình lắp thêm cửa hít cho xe ô tô ra sao?

Một quá trình nâng cấp cửa hít cho ô tô tiêu chuẩn sẽ bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Nhận xét kỹ càng về cơ cấu kiểu xe giúp đảm bảo sự nguyên bản của xe, rồi sau đó đưa ra lời khuyên để lái xe lựa chọn được mẫu mã tốt nhất.

Bước 2. Tiếp theo chuẩn bị những đồ nghề trước khi lắp đặt nhằm giúp cam kết hệ thống cửa hít cho xe hơi được lắp thêm đạt mọi tiêu chí và không xảy ra thiếu sót trong quá trình trang bị.

Bước 3: Rồi sau đó tách rời phần vỏ 4 cánh cửa của chiếc xe

Các bước lắp đặt cửa hít cho xe hơi chính hãng

Bước 4: Trang bị ngoàm khóa, hệ thống hít, và đi phần dây giắc kết nối với nguồn điện.

Bước 5: Tiếp đó rà soát lại những bộ phận lắp đặt và chạy thử để nghiệm thu sự mượt mà của hệ thống. Tiếp theo tiến hành bàn giao cho lái xe

Bộ cửa hít dành cho xe hơi đạt chuẩn cần có những yếu tố gì?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, sản phẩm cửa hít dành cho xe hơi ngày càng trở nên đa chủng loại. Vì thế, nên có một vài tiêu chí nhằm đánh giá mẫu mã sản phẩm cửa hít dành cho ô tô thông minh này. Nếu vậy một số tiêu chí đó là gì thì mời các lái xe và các bạn cùng tham khảo bên dưới:

Cửa hít dành cho ô tô chính hãng

Cam kết an toàn cho người dùng, không gây ảnh hưởng đến bất kỳ yếu tố sức khỏe nào trong toàn bộ chu kỳ sử dụng:

-Âm thanh khép cửa cần phải nhẹ nhàng

-Chỉ cần đẩy nhẹ cửa, khi cửa gần đến thì hệ thống ngoàm sẽ phải đóng chặt một cách nhẹ nhàng không sảy ra vấn đề không đóng khít.

-Hệ thống đảm bảo các khâu thi công nghiêm ngặt tỉ mỉ, không bị rò rỉ điện và có thiết bị bảo vệ

Độ cửa hít cho xe hơi ở đâu uy tín

Cửa hít cho ô tô ra đời đánh một dấu mốc quan trọng trong ngành công nghiệp nội thất xe ô tô . Cũng bởi các tính năng tiện lợi mà cửa hít ô tô đem tới cho người lái xe.

Chính vì vậy sản phẩm cửa hít xe ô tô tự động đã ra đời, và trở thành hệ thống được yêu thích nhất gần đây. Rất nhiều công ty đã cho ra đời các thiết bị cửa hít đa dạng với những lợi ích vượt bậc.

Tuy nhiên trên thực tế, việc thẩm định được một bộ cửa hít dành cho xe ô tô có đạt chuẩn hay không là khá khó đối với các lái xe.

Vì vậy vấn đề lựa chọn được một cơ sở nâng cấp là tiêu chí cực kỳ thiết thực. Bởi nếu chọn một đơn vị không uy tín và lắp đặt phải loại cửa hít lởm thì không những không bảo đảm được tính năng an toàn mà còn gây ra tình trạng “tiền thì mất tật vẫn mang”.

CarPlay được biết đến là đơn vị phụ kiện cửa hít dành cho xe ô tô chuyên nghiệp trong suốt 05 năm qua. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao đảm bảo sẽ làm bác tài hài lòng.

Giải đáp các câu hỏi thường gặp nhất về cửa hít cho ô tô:

Câu hỏi 1: Cơ cấu hoạt động của cửa hít dành cho ô tô là gì?

Thường thì bộ cửa hít ô tô sẽ có cách hoạt động như sau: Ngoàm khoá của chiếc xe được liên kết với cáp của mô tơ hít. Nếu khi ngoàm cửa chạm tới đai khoá của thân xe thì lúc này thiết bị cảm biến sẽ kích hoạt mô tơ kéo ngoàm tới đúng điểm khoá đóng chặt cửa một cách mượt mà.

Câu hỏi 2: Có tự trang bị cửa hít cho xe hơi được không? Nâng cấp cửa hít cho ô tô có khó không?

Việc nâng cấp cửa hít cho xe ô tô không tốn quá nhiều thời gian, không cần đục khoét hay tác động đến thiết kế của xe.

Nhưng khi thực hiện vẫn cần những người thợ có trình độ tốt, am hiểu về cấu trúc của xe và bộ phận mạch của cửa hít nhằm đảm bảo bộ cửa hít dành cho xe hơi được nâng cấp hoạt động êm ái và không xảy ra trục trặc trong quá trình trang bị.

Câu hỏi 3: Khi mất nguồn điện, hệ thống cửa hít có ngừng vận hành luôn không?

Đối với mẫu cửa hít dành cho xe ô tô tiên tiến bởi vì không hề liên quan đến mạch điện của xe. Bởi vậy khi mất điện, mạch điện cửa hít sẽ ngừng vận hành dù vậy nó không hề ảnh hưởng gì đến cửa xe cả, chủ sở hữu vẫn thao tác đóng/mở cửa xe bằng tay dễ dàng.

Câu hỏi 4: Chất lượng bộ cửa hít dành cho xe ô tô có thực sự cao không?

Nếu chủ sở hữu lựa chọn đúng công ty cung cấp bộ cửa hít cho xe ô tô chính hãng, uy tín thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thiết bị.

Các hệ thống cửa hít xe ô tô đạt chuẩn được sản xuất từ chất liệu hợp kim chịu lực và nhựa ABS cao cấp, có tuổi đời đến hơn100.000 chu kỳ đóng/mở và vẫn sẽ vận hành ổn định trong những điều kiện nhiệt độ lên đến 85 độ, việc này cho thấy sản phẩm rất phù hợp với thời tiết nhiệt đới gió mùa tại nước ta.

Câu hỏi 5: Giá của dòng cửa hít xe ô tô là bao nhiêu?

Mặc dù để ý đến chất lượng và an toàn của thiết bị, xong chi phí vẫn luôn là vấn đề các chủ sở hữu để ý đầu tiên trước khi quyết định có nên rơi tiền để nâng cấp hệ thống cửa hít cho xế hộp của mình hay không.

Thường thì, ngưỡng giá của hệ thống và công nâng cấp phụ thuộc vào từng mẫu xe. Xe càng giá trị thì sản phẩm cửa hít có công nghệ càng hiện đại, và tỷ lệ thuận với nó là mức chi phí cũng khác nhau và tương xứng.

Kinh nghiệm khi lắp cửa hít cho xe hơi

Để mua được một chiếc cửa hít cho ô tô có chất lượng tốt người dùng cần lưu ý những điểm sau:

Chọn lựa thương hiệu cửa hít xe ô tô uy tín

Khi lắp đặt bất kỳ thiết bị nào điều quý khách hàng cần quan tâm đầu tiên chính là đơn vị đó có uy tín hay không?. Bởi vì thương hiệu uy tín, họ có thời gian trải nghiệm kỹ lưỡng cũng như tốn nhiều tiền của cho thiết bị trước khi tung ra thị trường. Đặc biệt chính sách bảo hành cho khách hàng cũng được họ đặc biệt quan tâm. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên của họ có tay nghề chuyên môn tốt hơn rất nhiều.

Có dễ dàng khi cần bảo hành cửa hít cho ô tô hay không?

Việc mua được một sản phẩm Cửa hít xe hơi đảm bảo chất lượng cũng đã hỗ trợ cho chủ xe yên tâm tới 80%, nhưng các bác tài không nên bỏ qua yếu tố chú ý về cơ chế bảo hành cũng như sự tiện lợi khi bạn cần tới tận nơi để được giúp đỡ về sản phẩm. Không may nếu như trong trường hợp cần bảo hành thì: Có được không? Có phức tạp gì không? Có xưởng để bảo hành hay không?…, Chúng tôi khuyên người dùng chỉ nên chọn lựa trang bị chiếc cửa hít cho ô tô ở tại nơi có xưởng và review tốt, để tiết kiệm được thời gian cũng như công sức khi cần bảo hành.

Chất liệu và chi tiết cửa hít cho xe ô tô

  1. + Tên mẫu mặt hàng: Cửa hít cho xe hơi chính hãng
  2. + Xuất xứ: Sản xuất Chính hãng hoặc theo xe sau đó được cửa hàng CarPlays.vn nhập trực tiếp về.
  3. + Chi tiết sản phẩm gồm: Nguyên khối, nguyên hộp mô tơ, bộ phận ngoàm và các chi tiết dây dẫn, rắc cắm, bo mạch đi kèm
  4. + Dành cho xe: Tất cả các xe
  5. + Màu: Đen
  6. + Tình trạng: Hàng có sẵn – Lắp đặt ngay
  7. + Bảo hành: 01 đến 03 năm

Chi tiết của cửa hít dành cho xe hơi chính hãng

Lắp đặt cửa hít cho xe ô tô như thế nào?

Khi người dùng ô tô có nhu cầu trang bị cửa hít cho xe ô tô chính hãng thì vui lòng làm theo các bước sau.

Khách hàng liên lạc qua Hotline: 0818.333.321 để tiến hành đặt mua và đặt cọc loại cửa hít dành cho xế yêu của mình

Khi các tài xế đặt mua bộ sản phẩm cửa hít xe hơi chính hãng thì cửa hàng CarPlays chúng tôi sẽ lên đơn hàng và xuất kho mẫu cửa hít cho xe hơi. Tiếp theo CarPlays.vn sẽ tiến hành lắp cho xe của Quý khách.

Độ xong Quý vị sẽ tiến hành thẩm định, nhận xe và thanh toán nốt số tiền còn lại.

Đối với các tài xế ở vùng khác không đến cửa hàng lắp đặt được thì vẫn đặt mua và đặt cọc mẫu cửa hít cho xe ô tô như bình thường sau đó CarPlays sẽ tiến hành giao cho đối tác vận chuyển. Khi nhận được hàng tài xế tiến hành nghiệm thu và thanh toán nốt phần chi phí còn lại.

Đến với CarPlays tài xế sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm trình độ tay nghề cao cũng như các cơ chế bảo hành đầy đủ.

Hình ảnh cửa hít cho xe ô tô

Hình ảnh mẫu cửa hít dành cho xe hơi tại xưởng độ xe CarPlay Hà Nội.

Xe oto Land Cruiser lắp cửa hít cho xe ô tô

Cửa hít cho ô tô chính hãng cho xe hơi luôn đại diện cho sự lịch lãm của doanh nhân trẻ thành đạt trong mắt người Việt

Video cửa hít dành cho ô tô

Video của cửa hít cho xe hơi chính hãng

Ngoài cửa hít xe hơi ra, các lái xe cũng có thể trang bị thêm các phụ kiện khác nữa như: vè mưa, khay hành lý cốp sau, chén cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco, Đầu DVD….thảm trải sàn kata, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

Lợi ích khi nâng cấp cửa hít dành cho xe hơi ở tại CarPlays.vn

Với cam kết đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để các lái xe mua được một sản phẩm nhập khẩu với chi phí hợp lý nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Bạn sử dụng sản phẩm hay lắp đặt cửa hít dành cho xe hơi ở cửa hàng CarPlays.vn, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi ích như sau:

✅ Hỗ trợ CỰC KHỦNG dành cho các lái xe liên lạc qua Hotline: 0818 333 321 và tới công ty CarPlays.vn.

✅ Giá vô cùng tốt.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Chính sách bảo hành đầy đủ theo đúng chính sách của hãng

✅ Hàng hóa mới nhất, chất lượng cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình hỗ trợ được áp dụng tùy từng bộ sản phẩm và thời điểm nâng cấp.

Đội ngũ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays cam kết chăm sóc khách hàng tận tâm nhất từ đón tiếp đến thi công.

Vậy Khách hàng còn e ngại gì nữa hãy tới ngay công ty CarPlays để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và khoác lên mình chiếc cửa hít xe hơi chính hãng, giúp “xế yêu” của bạn trở nên đẹp hơn, nổi trội hơn và vượt trội hơn.

Thông tin liên hệ cửa hít dành cho ô tô

Cửa hít cho xe hơi và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com || Hotro@CarPlays.vn

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

Tìm cửa hít dành cho xe ô tô trên Google.com.vn

Cửa hít chính hãng cho xe ô tô

Cửa hít ô tô chính hãng

Cửa hít cho xe hơi

Cửa hít xe hơi