Cài đặt ứng dụng Youtube Tivi và Google Maps trên màn DVD Honda Accord

DANH MỤC BÀI VIẾT

ĐẶC ĐIỂM HACK ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN ĐẦU DVD ZIN CỦA XE Ô TÔ HONDA ACCORD

Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD nguyên bản của xe Honda Accord hiện nay được người dùng săn đón rất nhiều bởi nó là một ứng dụng công nghệ cao cấp và vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên để hạn chế mọi nguy hiểm tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp không tập trung khi các tài xế vận hành xe trên mọi cung đường. Cũng do đó khá nhiều chức năng trên màn DVD zin của xe Honda Accord bị cắt đi.

Vì vậy mà nó trở thành một vấn đề gây khó chịu của màn DVD zin của xe ô tô Honda Accord, bởi vì nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho trẻ con ngồi bên ghế phụ sử dụng để thư giãn như: xem Tivi, Youtube trong quá trình vận hành xe hay đơn thuần như không hỗ trợ bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Vấn đề Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD nguyên bản của xe hơi Honda Accord nó cho phép các lái xe có thể sở hữu đầu DVD hiện đại hơn và có thể sử dụng được nhiều ứng dụng hơn như: Nghe nhạc Online Zing Mp3, Coi Tivi, Youtube haydùng ứng dụng chỉ đường Google Maps – Navitel, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto .v.v.

Đặc điểm Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD theo xe của xe hơi Honda Accord

Nhằm giải quyết điểm trừ trên thì bắt buộc chúng ta phải can thiệp vào hệ thống thông qua lập trình code hay còn gọi là Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD zin của xe ô tô Honda Accord. Vậy sau khi Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD theo xe của xe Honda Accord sẽ sử dụng được các tính năng nào? Và có nên Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Accord hay không thì mời Bạn hãy cùng Tôi tìm hiểu thêm ở bài viết bên dưới đây.

TẠI SAO CẦN HACK ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN ĐẦU DVD NGUYÊN BẢN CỦA XE HONDA ACCORD

Quí vị có quá nhiều lý do cần phải Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD nguyên bản của xe hơi Honda Accord. Nếu Quí vị là người dùng và có những yêu cầu như bên dưới đây thì Bạn đã có được câu trả lời.

Màn hình DVD theo xe của xe Honda Accord khi chưa hack ứng dụng Youtube, Tivi và Google Maps

Khi Quí vị mong muốn một chiếc màn hình đầy đủ chức năng nhưng cần phải là màn hình zin của xe.

Khi Quý khách mong muốn xem Youtube khi đang lái xe trên mọi cung đường vì nhà có trẻ nhỏ muốn cho chúng xem video.

Khi Quí vị không thuộc đường khi lái xe ở những thành phố mới muốn sử dụng bản đồ ở màn hình để chỉ đường khi đang vận hành xe như GG maps, Waze, Navitel…

Khi Bạn luôn muốn nghe nhạc Online thông qua app để nghe nhạc như Spotify, Zing để đem lại cảm giác thoải mái nhất khi đang di chuyển .v.v.

Khi Quý khách muốn tích hơp với điện thoại SmartPhone của mình nhằm dùng những chức năng của điện thoại.

Khi Quý khách hàng chán việc phải ấn “Ok” chỉ để tắt thông báo trên màn hình mỗi khi chiếc xe khởi động để vào màn hình

Khi Quý khách hàng đã quá chán với việc phải “giảm âm lượng” nhạc khi lùi xe trong hầm xe và Quí vị muốn chiếc màn hình tự động làm việc đó giúp bạn mỗi khi lùi xe.

Khi Quý khách đã quá chán ngán với việc phải nộp phạt chỉ vì vận hành xe quá vận tốc giới hạn cho phép chỉ bởi không có bất cứ phụ kiện ngoại vi nào nhắc nhở.

Đó là tám lý do cơ bản khiến Bạn cần phải Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD zin của xe ô tô Honda Accord nhằm đáp ứng những tiêu chí như trên.

Lý do nên Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD theo xe của ô tô Honda Accord

CÀI ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN HÌNH DVD NGUYÊN BẢN CỦA XE HONDA ACCORD CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG?

Câu trả lời là: Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD zin của xe Honda Accord không hề ảnh hưởng gì tới Bảo hành hay Hệ thống điện của chiếc xe cả. Vì Chúng tôi sử dụng phần mềm hỗ trợ cài đặt vào hệ thống màn hình thông qua phương pháp bổ sung mã code vào main màn hình zin của chiếc xe chứ không hề đấu nối hay gắn thêm bất kỳ sản phẩm gì khác.

Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD zin của xe ô tô Honda Accord bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ HACK ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN DVD THEO XE CỦA XE HƠI HONDA TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể hỗ trợ Quí vị Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD theo xe của ô tô Honda cho những mẫu phổ biến sau.

1. Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD theo xe của xe hơi Honda Accord thế hệ thứ 5 tất cả các mẫu mã (từ 2017 đến nay)

2. Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD zin của xe hơi Honda Civic thế hệ thứ 9 tất cả các đời (từ 2016 đến nay)

3. Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD nguyên bản của xe hơi Honda Accord thế hệ thứ 9 tất cả những đời (từ 2013 đến 2017)

Bên trên là những dòng xe Honda phổ biến tại Việt Nam thời điểm hiện tại có thể Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD zin. Bên cạnh đó còn 1 vài mẫu xe không thông dụng khác của Honda cũng có thể Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD nguyên bản nhưng chúng tôi không đề cập đến ở đây.

Tính năng liên kết khi Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD theo xe của ô tô Honda Accord

GIÁ GÓI HACK ỨNG DỤNG BẢN ĐỒ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN DVD ZIN CỦA XE HƠI HONDA ACCORD LÀ BAO NHIÊU?

Cho tới thời điểm hiện tại có 2 phiên bản Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD zin của xe ô tô Honda Accord: 

  1. Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD theo xe của xe Honda Accord phiên bản Basic
  2. Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD zin của xe Honda Accord gói Pro

Vì mỗi gói dịch vụ có các tính năng khác nhau và tiêu chí của người dùng cũng khác nhau. Dẫn đến giá thành của phiên bản cài đặt cũng khác nhau, Vì vậy để biết mức giá thành chính xác nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0818.333.321 để được hỗ trợ tư vấn và Báo giá.

HACK ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN DVD ZIN CỦA XE Ô TÔ HONDA ACCORD GỒM NHỮNG GÌ?

Có thể nói, màn DVD theo xe của ô tô Honda Accord không khác gì 1 thiết bị DVD androi, nó không thua gì một cái điện thoại Smart Phone, nó có thể hỗ trợ được rất nhiều ứng dụng cực hay và hữu ích dưới đây:

Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD theo xe của ô tô Honda Accord gói Basic + Pro

Cho phép cài đặt chức năng Tivi VTV giúp coi tất cả kênh truyền hình ngay trên chiếc màn DVD của xe. Và ứng dụngnày vẫn hoạt động ngay cả khi đang vận hành xe trên mọi tuyến đường do nhà có em nhỏ muốn cho chúng xem video. Đây là một tính năng xem Tivi online chủ yếu những chương trình giải trí VTV, đáp ứng tiêu trí xem thời sự, xem chương trình trình chiếu trực tiếp trên tivi..

Hỗ trợ cài chức năng Youtube: Coi video trực tuyến. Đây là tính năng có lẽ là TUYỆT nhất khi Hack ứng dụng lên đầu DVD zin của ô tô Honda Accord. Thậm trí còn hay hơn coi trên điện thoại vì chức năng này đã loại bỏ hoàn toàn tất cả mọi đoạn quảng cáo trên video, – Tức là khi đang coi video không bị chèn quảng cáo vào giữa gây khó chịu. Và nếu nhà Bạn có con nhỏ muốn cho chúng xem video ngay cả khi đang vận hành xe trên mọi cung đường thì đây là 1 tính năng chắc hẳn người tiêu dùng không thể bỏ qua.

Cài tính năng xem Youtube trên màn DVD nguyên bản của xe Honda Accord

Cho phép cài đặt chức năng bản đồ dẫn đường Google Maps: Đây là bản đồ khá thông dụng trên điện thoại có lẽ ai cũng biết. Hoạt động khá ổn định và mượt mà có đầy đủ những tính năng dẫn đường và nhắc nhở tắc đường. Tuy nhiên loại bản đồ dẫn đường này  cần có mạng 4G hoặc Wifi để hoạt động… Giúp các chủ sở hữu hoàn toàn yên tâm khi điều khiển xe ở những thành phố mới lạ mà không lo ngại là không thạo đường.v.v.

Cho phép cài đặt ứng dụng bản đồ chỉ đường Navitel: Đây là tính năng bản đồ dẫn đường gần giống như phần mềm bản đồ chỉ đường Google Maps. Tuy nhiên nó tối ưu hơn là bởi vì: Có thể chỉ đường mà không cần dùng đến mạng dữ liệu di động hoặc Wifi vẫn hoạt động bình thường. Song song đó tính năng bản đồ chỉ đường Navitel còn có tiếng Việt, cảnh báo giới hạn tốc độ …Hỗ trợ người tiêu dùng hạn chế được vấn đề lái xe vượt quá tốc độ và các rủi ro tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Cho phép lựa chọn tính năng ngay cả khi đang lái xe

Hỗ trợ đóng mở tính năng bất kỳ ngay trên màn hình

Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Accord gói Basic

Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD zin của xe ô tô Honda Accord phiên bản Pro

Cho phép đóng mở mũi tên điều hướng đường trên mặt đồng hồ Đa thông tin

Hỗ trợ tắt bật la bàn và thông tin của chiếc xe trên đồng hồ Đa thông tin

Cho phép tắt bật tự động hạ thấp voulum nhạc đang phát nếu bản đồ dẫn đường phát âm thanh hướng dẫn và khi lùi xe trong gara. 

Hỗ trợ tắt bật chế độ tự động mở 1 ứng dụng nào đó khi khởi động.

Hỗ trợ bật tắt hành động tự động ấn “OK” để|nhằm} tắt cảnh báo hạn chế sử dụng màn hình khi đang vận hành xe  mỗi khi màn hình khởi động

Cho phép đóng mở hành động một thao tác nhằm chống các ứng dụng chạy tự động khi khởi động. (Nhiều ứng dụng khi đã tắt nhưng vẫn chạy ngầm, gây tốn tài nguyên không cần thiết)

Hỗ trợ bật tắt cơ chế cảnh báo Điện Áp bình Acqui bị thấp (Dưới 12v) nhằm hỗ trợ người lái xe cần phải đề nổ chiếc xe ngay nếu không sẽ không thể đề nổ được nữa do điện áp bình Acqui không đủ

Ngoài ra Hack màn DVD zin và cài đặt tính năng ẩn còn hỗ trợ chức năng khác tuy nhiên chúng tôi không liệt kê chi tiết ở đây như: Zing MP3, Áp suất lốp .v.v.

Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD nguyên bản của xe hơi Honda Accord

VIDEO CÀI TÍNH NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN DVD ZIN CỦA XE Ô TÔ HONDA ACCORD Ở TẠI CARPLAYS

Video Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD nguyên bản của xe hơi Honda Accord

Ngoài việc Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD nguyên bản ra, khách hàng cũng có thể lắp đặt thêm rất nhiều sản phẩm khác nữa như: vè che mưa, khay hành lý, chén cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn da, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI HACK ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN ĐẦU DVD THEO XE CỦA XE HƠI HONDA ACCORD Ở TẠI CARPLAYS

Với cam kết tiên phong về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để bác tài mua được một sản phẩm nhập khẩu với giá thành ưu đãi nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Quý Anh chị sử dụng sản phẩm hay Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD theo xe của ô tô Honda Accord ở showroom CarPlays.vn, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều quyền lợi như sau:

✅ Ưu đãi CỰC KHỦNG dành cho các tài xế gọi điện qua Hotline: 0818 333 321 và đến đơn vị CarPlays.vn.

✅ Chi phí siêu hợp lý.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Chính sách bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của nhà sản xuất

✅ Thiết bị mới nhất, chất lượng cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình giảm giá được áp dụng tùy từng sản phẩm và thời gian lắp đặt.

Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays.vn cam kết chăm sóc khách hàng tận tâm nhất từ đón tiếp đến thi công.

Vậy Bạn còn lăn tăn gì nữa hãy tới ngay đơn vị CarPlays để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD zin của xe ô tô Honda Accord, giúp “vợ yêu” của bạn trở nên tiện nghi hơn, sang trọng hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ HACK CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN DVD NGUYÊN BẢN CỦA Ô TÔ HONDA ACCORD

Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD nguyên bản của xe Honda Accord và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM CÀI ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN HÌNH DVD ZIN CỦA XE Ô TÔ HONDA ACCORD TRÊN GOOGLE.COM.VN

Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD theo xe của xe ô tô Honda Accord

Hack ứng dụng Bản đồ Google Maps trên màn hình DVD theo xe của xe Honda Accord

Cài tính năng xem Youtube trên màn hình DVD theo xe của xe Honda Accord

Cài chức năng xem Tivi lên màn DVD zin của xe hơi Honda Accord