Cài đặt ứng dụng Youtube Google Maps và Tivi dành cho màn DVD Honda Civic

ĐẶC ĐIỂM CÀI ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN ĐẦU DVD THEO XE CỦA XE HONDA CIVIC

Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD theo xe của xe Honda Civic thời gian gần đây được các chủ xe chú ý rất nhiều vì nó là một phần mềm công nghệ hiện đại và vô cùng hữu ích.

Tuy nhiên nhằm hạn chế mọi rủi ro tiềm ẩn sảy ra trong trường hợp mất tập trung khi khách hàng tham gia giao thông trên mọi chuyến đi. Bởi vậy 1 vài tính năng trên màn hình DVD nguyên bản của ô tô Honda Civic bị cắt đi.

Vì vậy mà nó trở thành một vấn đề gây khó chịu của màn hình DVD nguyên bản của xe hơi Honda Civic, bởi nó quá đơn điệu, nghèo nàn và không thể cho hành khách ngồi bên ghế phụ sử dụng để giải trí như: xem Tivi, Youtube trong quá trình vận hành xe hay đơn giản như không tích hợp bản đồ – Google maps, Androi Auto lên màn hình chính.

Việc Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD zin của ô tô Honda Civic nó cho phép bác tài có thể sở hữu đầu DVD đầy đủ tiện nghi hơn và có thể dùng được nhiều ứng dụng hơn như: Nghe nhạc Online Zing Mp3, Xem Tivi, Youtube haysử dụng phần mềm dẫn đường Google Maps – Navitel, Kết nối điện thoại Smart Phone qua Androi Auto .v.v.

Đặc điểm Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Civic

Để khắc phục nhược điểm này thì bắt buộc các tài xế phải can thiệp vào hệ thống thông qua lập trình code hay còn gọi là Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD theo xe của ô tô Honda Civic. Vậy sau khi Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD nguyên bản của xe hơi Honda Civic sẽ dùng được các chức năng nào? Và có nên Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD nguyên bản của xe Honda Civic hay không thì mời Các bạn hãy cùng Tôi xem thêm ở bài viết dưới đây.

VÌ SAO PHẢI HACK CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN HÌNH DVD NGUYÊN BẢN CỦA XE HƠI HONDA CIVIC

Quý khách có quá nhiều lý do để nên Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD theo xe của xe ô tô Honda Civic. Nếu Quý khách là chủ sở hữu và có các sự quan tâm như bên dưới đây thì Bạn sẽ có được câu trả lời.

Đầu DVD nguyên bản của xe hơi Honda Civic khi chưa cài tính năng Youtube, Tivi và Google Maps

Khi Bạn muốn một cái màn hình đầy đủ tính năng nhưng cần phải là màn hình zin của chiếc xe.

Khi Quí vị muốn xem phim khi đang lái xe trên mọi hành trình vì nhà có trẻ nhỏ muốn cho chúng xem phim.

Khi Quí vị không thuộc đường khi đi đến những tỉnh thành mới lạ muốn xem bản đồ trên màn hình để dẫn đường khi đang điều khiển xe như GG maps, Waze, Navitel…

Khi Quí vị mong muốn nghe nhạc Online thông qua màn hình để nghe nhạc như Spotify, Zing để đem đến tâm lý tỉnh táo nhất khi đang lái xe .v.v.

Khi Bạn muốn liên kết với điện thoại SmartPhone của mình để sử dụng các tính năng của điện thoại.

Khi Bạn chán việc phải nhấn “Ok” để tắt thông báo trên màn hình mỗi khi chiếc xe khởi động để vào màn hình

Khi Bạn đã quá chán ngán với vấn đề “giảm âm lượng” nhạc khi lùi xe trong kho bãi và Quý khách hàng mong muốn chiếc xe tự động làm việc đó cho bạn mỗi khi lùi xe.

Khi Quý khách hàng đã quá chán với việc phải nộp phạt chỉ vì chạy quá tốc độ giới hạn cho phép chỉ bởi không có bất kỳ thiết bị nào nhắc nhở.

Đó là tám lý do cơ bản khiến Quí vị phải Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD nguyên bản của xe hơi Honda Civic để có thể giải quyết những yêu cầu như trên.

Lý do cần Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD zin của xe ô tô Honda Civic

HACK CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN DVD THEO XE CỦA XE Ô TÔ HONDA CIVIC CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ TỚI BẢO HÀNH HAY HỆ THỐNG ĐIỆN KHÔNG?

Câu trả lời là: Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Civic không ảnh hưởng bất kỳ gì đến Bảo hành hay Hệ thống điện của xe cả. Vì Chúng tôi sử dụng phần mềm hỗ trợ can thiệp vào hệ thống màn hình thông qua lập trình code lên main màn hình nguyên bản của xe chứ không hề đấu nối hay gắn thêm bất kỳ thiết bị gì khác.

Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD theo xe của xe hơi Honda Civic bằng phần mềm

TÔI CÓ THỂ CÀI CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN DVD ZIN CỦA XE HƠI HONDA TRÊN NHỮNG PHIÊN BẢN NÀO?

Chúng tôi có thể hỗ trợ Bạn Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD nguyên bản của xe Honda cho những dòng phổ biến sau.

1. Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD nguyên bản của ô tô Honda Civic thế hệ thứ 9 tất cả các đời (từ 2016 đến nay)

2. Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD theo xe của xe ô tô Honda Civic thế hệ thứ 5 tất cả các mẫu mã (từ 2017 đến nay)

3. Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD zin của xe ô tô Honda Civic thế hệ thứ 9 tất cả những dòng (từ 2013 đến 2017)

Bên trên là các mẫu xe Honda thông dụng ở Việt Nam cho đến hiện tại có thể Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD theo xe. Bên cạnh đó còn 1 vài dòng xe không phổ biến khác của Honda cũng có thể Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD theo xe nhưng chúng tôi không nhắc đến ở đây.

Chức năng liên kết khi Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD zin của xe Honda Civic

GIÁ GÓI HACK TÍNH NĂNG XEM BẢN ĐỒ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN HÌNH DVD THEO XE CỦA XE HONDA CIVIC LÀ BAO NHIÊU?

Ở thời điểm hiện tại có 2 gói Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên đầu DVD theo xe của xe hơi Honda Civic: 

  1. Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD zin của xe Honda Civic gói Basic
  2. Hack ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD nguyên bản của ô tô Honda Civic phiên bản Pro

Vì mỗi phiên bản cài đặt có các chức năng khác nhau và yêu cầu của các lái xe cũng khác nhau. Dẫn đến giá thành của gói dịch vụ cũng khác nhau, Bởi vậy để biết mức giá chính xác nhất các chủ sở hữu có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0818.333.321 để được hỗ trợ tư vấn và Báo giá.

HACK CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN ĐẦU DVD THEO XE CỦA XE Ô TÔ HONDA CIVIC GỒM NHỮNG GÌ?

Có thể nói, đầu DVD zin của xe ô tô Honda Civic chẳng khác gì 1 chiếc màn hình DVD androi, nó không thua gì một cái điện thoại Smart Phone, nó có thể cài đặt được rất nhiều chức năng cực hay và hữu ích dưới đây:

Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD zin của xe Honda Civic phiên bản Basic + Pro

Hỗ trợ cài chức năng Tivi VTV giúp xem mọi chương trình truyền hình ngay trên chiếc màn hình DVD của xe. Và chức năngnày vẫn hoạt động ngay cả khi cần số gạt về “D” trên mọi tuyến đường bởi vì nhà có trẻ nhỏ muốn cho chúng xem phim. Đây là một tính năng xem Tivi trực tuyến chủ yếu những chương trình giải trí VTV, phục vụ nhu cầu theo dõi thời sự, xem chương trình trình chiếu trực tiếp trên tivi..

Cho phép cài chức năng Youtube: Xem clip online. Đây là phần mềm có thể nói là ĐẶC BIỆT nhất khi Hack tính năng lên màn DVD theo xe của ô tô Honda Civic. Thậm trí còn hay hơn coi trên điện thoại bởi vì chức năng này đã loại bỏ hoàn toàn tất cả những đoạn quảng cáo trên video, – Nghĩa là khi đang xem video không bị chèn quảng cáo vào giữa gây ức chế. Và nếu nhà Bạn có em nhỏ muốn cho chúng xem video ngay cả khi đang vận hành xe trên mọi cung đường thì đây là 1 chức năng có lẽ khách hàng không thể bỏ qua.

Cài tính năng xem Youtube trên màn DVD zin của xe Honda Civic

Cho phép cài tính năng bản đồ chỉ đường Google Maps: Đây là bản đồ khá phổ thông trên điện thoại do đó ai cũng biết. Hoạt động khá ổn định và mượt mà có đầy đủ các chức năng chỉ đường và cảnh báo tắc đường. Tuy nhiên loại bản đồ dẫn đường này  cần có mạng dữ liệu di động hoặc Wifi để hoạt động… Hỗ trợ chủ xe hoàn toàn vững tâm khi di chuyển đến những thành phố lạ mà không lo là không thuộc đường.v.v.

Cho phép cài tính năng bản đồ dẫn đường Navitel: Đây là phần mềm bản đồ dẫn đường tương đồng như ứng dụng bản đồ dẫn đường Google Maps. Tuy nhiên nó tối ưu hơn là bởi vì: Có thể chỉ đường mà không cần có mạng dữ liệu di động hoặc Wifi vẫn hoạt động bình thường. Bên cạnh đó ứng dụng bản đồ chỉ đường Navitel còn có tiếng Việt, cảnh báo giới hạn tốc độ …Hỗ trợ các chủ sở hữu giảm thiểu được vấn đề nhấn ga vượt quá tốc độ và các rủi ro tiềm ẩn đằng sau như: Phạt nguội, lỗi quá tốc độ, không làm chủ được tốc độ .v.v.

Hỗ trợ lựa chọn tính năng ngay cả khi đang vận hành xe

Hỗ trợ bật tắt tính năng bất kỳ ngay trên màn hình

Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD zin của xe hơi Honda Civic gói Basic

Hack chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD zin của xe ô tô Honda Civic gói Pro

Hỗ trợ bật tắt mũi tên chỉ dẫn đường đi trên mặt đồng hồ ODO

Cho phép bật tắt la bàn và thông tin của chiếc xe trên đồng hồ Đa thông tin

Cho phép tắt bật tự động giảm bớt voulum nhạc đang phát khi bản đồ chỉ đường phát âm thanh hướng dẫn và khi lùi xe trong hầm xe. 

Cho phép bật tắt cơ chế tự động khởi động 1 chức năng nào đó khi bắt đầu.

Hỗ trợ đóng mở hành động tự động nhấn “OK” để|nhằm} tắt nhắc nhở hạn chế sử dụng màn hình trong khi đang điều khiển xe  những khi màn hình khởi động

Cho phép bật tắt chế độ một thao tác để giải phóng bộ nhớ tạm thời khi khởi động. (Nhiều tính năng khi đã tắt nhưng vẫn hoạt động ngầm, gây tốn tài nguyên không cần thiết)

Cho phép bật tắt chế độ nhắc nhở Điện Áp bình Acqui bị thấp (Dưới 12v) để hỗ trợ người tiêu dùng phải khởi động chiếc xe ngay nếu không sẽ không thể khởi động được nữa do điện áp bình Acqui không đủ

Bên cạnh đó Hack màn DVD theo xe và cài đặt chức năng ẩn còn cài đặt tính năng khác mà chúng tôi không liệt kê cụ thể ở đây như: Zing MP3, Áp suất lốp .v.v.

Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD zin của xe hơi Honda Civic

VIDEO HACK CHỨC NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN HÌNH DVD ZIN CỦA XE Ô TÔ HONDA CIVIC TẠI CARPLAYS

Video Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD nguyên bản của xe ô tô Honda Civic

Ngoài vấn đề Cài chức năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn DVD nguyên bản ra, chủ sở hữu còn có thể lắp thêm rất nhiều sản phẩm khác nữa như: mi che mưa, khay hành lý cốp sau, hõm tay nắm cửa, đá cốp tự động (hàng chính hãng), dán film cách nhiệt chính hãng 3M, Llummar, Vkool, Sungard, Nexco,….thảm trải sàn da, thảm sàn 5D-6D, nẹp sườn, ốp bậc lên xuống có đèn .v.v.

LỢI ÍCH KHI CÀI TÍNH NĂNG XEM BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE TRÊN MÀN DVD THEO XE CỦA Ô TÔ HONDA CIVIC Ở TẠI CARPLAYS

Với cam kết dẫn đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, để chủ xe đặt mua được một sản phẩm nhập khẩu với chi phí tốt nhất mà chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không thay đổi. Nên khi Anh chị sử dụng sản phẩm hay Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn DVD zin của xe Honda Civic ở tại cửa hàng CarPlays, Quý khách hàng sẽ có được rất nhiều lợi ích như sau:

✅ Hỗ trợ CỰC KHỦNG dành cho lái xe gọi điện qua Hotline: 0818 333 321 và đến với cty CarPlays.

✅ Giá cả siêu ưu đãi.

✅ Thanh toán linh hoạt.

✅ Cơ chế bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của nhà thiết kế

✅ Hàng hóa mới nhất, chất lượng cao cấp siêu bền đẹp

Chương trình ưu đãi được áp dụng tùy từng sản phẩm và thời gian nâng cấp.

Đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao và phong cách chuyên nghiệp – CarPlays.vn cam kết chăm sóc khách hàng nhiệt tình nhất từ đón tiếp đến thi công.

Vậy Quý khách hàng còn e ngại gì nữa hãy tới ngay cửa hàng CarPlays.vn để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và Cài tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube lên đầu DVD zin của ô tô Honda Civic, giúp “chiếc xe” của bạn trở nên tiện nghi hơn, nổi trội hơn và vượt trội hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÀI ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN HÌNH DVD THEO XE CỦA Ô TÔ HONDA CIVIC

Hack tính năng xem Bản đồ, Tivi, Youtube trên màn hình DVD zin của xe ô tô Honda Civic và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Maps: https://www.google.com/maps?cid=12352606945800700968

Website: Https://CarPlays.vn

TÌM HACK ỨNG DỤNG BẢN ĐỔ, TIVI, YOUTUBE LÊN MÀN DVD NGUYÊN BẢN CỦA XE HONDA CIVIC TRÊN GOOGLE.COM.VN

Cài ứng dụng Bản đồ, Tivi, Youtube lên màn hình DVD theo xe của ô tô Honda Civic

Hack tính năng xem Bản đồ Google Maps lên đầu DVD theo xe của xe Honda Civic

Cài tính năng xem Youtube lên màn DVD nguyên bản của ô tô Honda Civic

Hack tính năng xem Tivi trên màn DVD theo xe của ô tô Honda Civic

Bài này thuộc chuyên mục TIN TỨC. Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích !!!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *