Cách cách để xem Youtube, Tivi trên màn hình Zin của ô tô

Phương án xem Youtube, Tivi trên màn Zin của xe hơi

Youtube là công nghệ phổ biến được ưa chuộng từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi. Là nền tảng hỗ trợ hàng trăm hàng ngàn video với nội dung đa dạng thích hợp cho mọi lứa tuổi. Phương pháp xem Youtube, Tivi trên màn Zin của xe hơihỗ trợ giải trí cũng là câu hỏi chung của các tài xế, Vậy hãy cũng CarPlay đào sâu vấn đề này nhé!

Điều kiện để xem Youtube, Tivi trên màn Zin của xe hơi

Để có thể xem được Youtube, Tivi trên màn hình Zin của ô tô thì ô tô bắt buộc phải đáp ứng một trong những điều kiện sau đây.

Màn nguyên bản phải là màn android như: xe Kia đời mới 2021 hoặc xe Honda CRV 2018+, Honda Civic 2017+

Xe có trang bị kết nối Apple CarPlay

Xe có hỗ trợ kết nối Android Auto

Đây là những tiêu chí cần để bạn có thể tiến hành hack màn hình hoặc điện thoại. Nhằm truy cập vào Youtube, Tivi thưởng thức những clip giải trí không giới hạn.

Tùy theo mỗi dòng xe mà sẽ có phương pháp xem Youtube, Tivi trên màn hình Zin của ô tô thì xe hơi khác nhau.

Cách 1: Jailbreak iPhone và kết nối Apple Carplay

– Đối với ô tô có màn tích hợp kết nối Apple Carplay thì có thể kết nối điện thoại Iphone lên màn hình zin thông qua dây cáp để sử dụng đầy đủ ứng dụng như nghe gọi, dẫn đường. Tuy nhiên công nghệ Youtube, Tivi bị ẩn đi. Nhằm có thể xem được Youtube, Tivi thì các chủ xe bắt buộc phải jailbreak Iphone của mình.

Cách xem Youtube, Tivi trên màn hình Zin của ô tô

Root máy hỗ trợ người dùng có quyền truy cập ưu tiên, vượt qua những hạn chế mà nhà sản xuất đã cài đặt. Giúp người dùng có thể chạy các phần mềm mà hệ thống trước đây không hỗ trợ. Tuy nhiên nhược điểm là sau khi Jailbreak thì Iphone của bạn sẽ không thể sử dụng các apps của Ngân hàng nữa. Bởi vì Jailbreak là phá vỡ cổng bảo mật của điện thoại nên, dễ bị malware xâm nhập, không thể cập nhật được phần mềm từ nhà sản xuất và mất bảo hành… Do vậy cách làm này không được khuyến khích.

Cách 2: Hack trực tiếp trên màn hình zin

Áp dụng cho xe hơi Kia mới Sorento 2021, Morning 2021, Soluto, Seltos… hoặc xe Honda CRV đời 2018 trở lên, Honda Civic đời 2017 trở lên thì vấn đề cài đặt màn hình zin của xe sẽ hỗ trợ người dùng có thể xem Youtube, Tivi trực tiếp trên màn hình mà  không cần phải thông qua điện thoại.

Cách xem Youtube, Tivi trên màn hình Zin của xe ô tô

Cách 3: Điện thoại Samsung và kết nối Android Auto

– Đối với điện thoại Android thì quý khách hàng không cần phải Root (hack) điện thoại mà vẫn có có thể xem Youtube, Tivi trên màn Zin của ô tô thì xe hơi.

Android Auto là một phần mềm được phát triển bởi Google, nó cho phép đưa những apps từ một thiết bị sử dụng hệ điều hành Android (như điện thoại thông minh) lên hệ thống màn hình xe ô tô tương thích. Do vậy khách hàng có thể sử dụng các chức năng trên màn hình Zin ô tô như: Xem Youtube – Tivi, nghe/gọi, nhắn tin, nghe nhạc, xem bản đồ, tìm kiếm website… tương tư như trên điện thoại.

Cách xem Youtube, Tivi trên màn Zin của xe ô tô

Xe nào hỗ trợ Android Auto? Và có thể xem Youtube, Tivi trên màn hình Zin của ô tô

Năm 2015, Hyundai là dòng xe hơi đầu tiên hỗ trợ phần mềm Android Auto. Hiện nay, đa số các dòng xe hơi hạng sang như: Mercedes-Benz, Audi, Bentley, Jaguar, Land Rover, Lexus, Volvo… đến các hãng xe phổ thông như Toyota, Honda, Mazda, Kia, Nissan, Mitsubishi, Suzuki, Chevrolet, Ford… đều đã hỗ trợ phần mềm Android Auto này.

Cách xem Youtube, Tivi trên màn Zin của ô tô

Hầu hết các mẫu xe hơi hiện nay đều hỗ trợ Android Auto

Công nghệ Android Auto không chỉ hỗ trợ apps của Google mà Android Auto còn hỗ trợ nhiều công nghệ do bên thứ ba phát triển. Do vậy hiện nay với các dòng điện thoại Android phổ biến như: SamSung, Sony, Xiaomi, Huawei, Vsmart,Vivo, LG, HTC, BlackBerry…. đều có thể xem Youtube, Tivi trên Android Auto mà không cần Hack điện thoại.

Kiểm tra xe đã hỗ trợ công nghệ Android Auto chưa?

Đảm bảo xe đã được trang bị phần mềm Android Auto. Nếu không chắn chắn người lái xe có thể tìm hiểu trong sách hướng dẫn sử dụng xe hoặc liên hệ đến bộ phận kỹ thuật của hãng để được hỗ trợ.

Kiểm tra điện thoại thông minh đã tích hợp công nghệ Android Auto chưa?

Kiểm tra điện thoại có sẵn công nghệ Android Auto chưa. Nếu chưa thì cần cài đặt phần mềm Android Auto từ CH Play.

Hướng dẫn kết nối

Bước 1: Kết nối xe hơi với điện thoại thông qua Androi Auto cáp sạc hoặc phương thức kết nối khác tuỳ theo từng nhà sản xuất ô tô.

Bước 2: Trên điện thoại, đọc kỹ những điều khoản và điều kiện để liên kết Android Auto và nhấn Chấp nhận.

Bước 3: Nếu lần đầu kết nối Android Auto, điện thoại sẽ báo cần cấp các quyền truy cập cho ứng dụng, xem và ấn Chấp nhận.

Bước 4: Tại màn hình xe ô tô, ấn vào biểu tượng ứng dụng Android Auto và làm theo hướng dẫn để hoàn thành ghép đôi.

Sau lần ghép đôi đầu tiên, ở những lần tiếp theo thì chỉ cần cắm cáp USB kết nối điện thoại với xe ô tô là apps Android Auto sẽ tự động kích hoạt.

– Để tải và cài đặt ứng dụng bạn phải tìm kiếm trên Google Chrome và cài đặt trực tiếp do ứng dụng này không có sẵn trên CH play.

Sau đó: Tải và cài đặt AAstore. Link tải: AAstore

+ + : Cài đặt các phần mềm như hướng dẫn ở tại video dưới đây:

Đó là cách để xem Youtube miễn phí, dễ dàng thực hiện trên điện thoại Android mà không cần Jailble điện thoại được chia sẻ công khai. Nhưng có nhiều dòng điện thoại khá là khó khan trong quá trình cài đặt này, thậm chí cài rồi mà không đẩy lên màn hình xe ô tô.

Ngoài ra phần mềm của AAstore luôn luôn có xu hướng bắt bác tài nâng cấp lên phiên bản Cao cấp (có mất phí) do đó mà nó gây rất nhiều bất tiện.

Hiểu được khó khăn đó, Hiện nay Chúng tôi nhận gói dịch vụ cài đặt cho điện thoại Android để coi Youtube, Tivi trên màn hình xe ô tô như: Toyota, Honda, KIA, Ford, Mazda, Hyundai, Vinfast, Peugeot, Mitsubishi, Nissan, MG, ISUZU, Suzuki, Lexus, Mercedes, Subazu, Volvo, Audi….

Điện thoại Samsung nào không cần Hack máy vẫn cài để xem Youtube, Tivi qua Android Auto được?

Phần lớn các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android từ 8.0 trở lên sẽ hoạt động qua Android Auto mượt mà hơn. Còn các điện thoại đời cũ, chạy hệ điều hành Android từ 6.0, tối thiểu RAM 2GB trở lên có thể chạy được tính năng Android Auto, tuy vậy do máy khá cũ nên khả năng kết nối và sử dụng cũng hạn chế và hoạt động chậm hơn rất nhiều.

Các mẫu điện thoại không cần Root máy vẫn có thể chạy các ứng dụng xem Youtube, Tivi trên màn hình ô tô thông qua Android Auto gồm: Samsung, Xiaomi,, Sony, Huawei, Vsmart, Vivo, LG, HTC, Nokia, BlackBerry, Oneplus….

Những mẫu điện thoại không thể cài đặt các công nghệ xem Youtube, Tivi trên màn hình xe ô tô thông qua Android Auto gồm: OPPO, Realme, Iphone

Gói cài phần mềm cho điện thoại để coi Youtube, Tivi trên xe thông qua Android Auto có ưu điểm gì?

Giá thành cài đặt 500k/điện thoại.

Ưu điểm của việc thuê dịch vụ cài đặt là:

– Các phần mềm được lựa chọn và cài đặt đã được chạy mượt mà trên tất cả các mẫu xe.

– Cài được Phần mềm xem Tivi với hàng trăm kênh trong nước và quốc tế: Như VTV, VTC, HBO, Thời sự .v.v.

– Cài được Apps Youtube Van chạy ẩn, không bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo ngắn chèn vào.

– Được bảo hành trong quá trình sử dụng.

Bên trên là những cách giúp quý khách hàng có thể coi được Youtube, Tivi trực tiếp trên chính màn zin của xe ô tô mà không cần phải thay màn hình. Giúp tiết kiệm được một khoản chi phí thay màn android. Tuy vậy để có những trải nghiệm mượt mà hơn, thoải mái hơn và có thêm nhiều ứng dụng dẫn đường, cảnh báo hỗ trợ điều khiển xe tốt hơn thì màn hình Android vẫn là một Option đáng cân nhắc.

CarPlay Auto tự hào là một trong những cơ sở lắp đặt Phụ kiện, đồ chơi xế cưng uy tín tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ cài ứng dụng cho điện thoại để xem Youtube, Tivi trên màn hình zin của xe

Phương pháp xem Youtube, Tivi trên màn hình Zin của xe ô tô và CarPlays.vn

Số 46 Ngõ 643, Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Phone: 0818.333.321

Email: CarPlays.vn@gmail.com

Facebook: Https://www.facebook.com/Carplays.vn

Website: Https://CarPlays.vn

Bài này thuộc chuyên mục TIN TỨC. Chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích !!!.